Thai  |  English
 
   
เกี่ยวกับธนาคาร สมัครงาน ติดต่อธนาคาร ค้นหาธนชาต ผังเว็บไซต์  
    ย่อ/ขยายตัวอักษร  
  หน้าหลัก > ลูกค้าบุคคล > ผลิตภัณฑ์บัตร > บัตรเครดิตธนชาต > โปรโมชั่นสมัครบัตรใหม่    
 เงินฝาก
 ผลิตภัณฑ์บัตร
 สินเชื่อรถยนต์
 สินเชื่อส่วนบุคคล
 สินเชื่อที่อยู่อาศัย
 บริการด้านการโอนเงิน
 บริการชำระเงิน และหักบัญชี
 บริการธุรกรรมต่างประเทศ
 บริการด้านอื่นๆ
 ธนาคารอิเล็กทรอนิกส์
 ประกันชีวิต
 
โปรโมชั่นสมัครบัตรใหม่
 
 
 
+U16.jpg

สำหรับ บัตรเครดิตธนชาต แบล็ค ไดมอนด์

*เงื่อนไขสิทธิพิเศษผู้สมัครบัตรเครดิตรายใหม่:

 1. สำหรับลูกค้าที่สมัครและได้รับอนุมัติบัตรเครดิตธนชาต แบล็ค ไดมอนด์ (เฉพาะบัตรหลัก) ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.-30 มิ.ย. 61 โดยลูกค้าจะต้องไม่เคยถือบัตรเครดิตธนชาตหรือบัตรเครดิตนครหลวงไทยมาก่อน และ/หรือ กรณีที่ได้มีการยกเลิกบัตรดังกล่าวแล้ว และประสงค์จะสมัครบัตรเครดิตธนชาต แบล็ค ไดมอนด์ ต้องมีการยกเลิกบัตรเดิมดังกล่าวมาแล้วตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปนับจากวันสมัครบัตรในครั้งนี้
 2. ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขาย ดังนี้

  2.1 รับคะแนนสะสม T-Rewards จำนวน 13,000 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป ภายใน 60 วันนับจากวันที่ได้รับการอนุมัติ โดยธนาคารจะโอนคะแนนสะสม T-Rewards ให้ลูกค้าภายใน 90 วัน นับจากวันใช้จ่ายครบตามกำหนด เพื่อแลกรับ AirAsia BIG point 6,500 คะแนน โดยลูกค้าจะต้องแจ้งความประสงค์แลกคะแนน T-Rewards เป็น AirAsia BIG Point ผ่าน Thanachart Contact Center โทร 1770 เส้นทางที่สามารถบินได้ ได้แก่ ดอนเมือง-ขอนแก่น พิษณุโลก บุรีรัมย์ (ใช้ 4,500 BIG point) ดอนเมือง-ร้อยเอ็ด สกลนคร ตรัง อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช น่าน เชียงราย เชียงใหม่ หาดใหญ่ ภูเก็ต กระบี่ นครพนม เลย นราธิวาส และอุดรธานี เส้นทางระหว่างประเทศ ได้แก่ ดอนเมือง-เมดัน-กัวลานามู ปีนัง พนมเปญ เสียมราฐ ย่างกุ้ง โฮจิมินห์ซิตี้ ฮานอย และมัณฑะเลย์ (ใช้ 6,500 BIG point)

  การแลกคะแนนสะสม BIG point เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ AirAsia BIG Royalty Programme โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.airasiabig.com ท่านสามารถแลกคะแนนเป็นเที่ยวบินได้ที่ www.airasiabig.com หรือ AirAsia BIG Mobile Application เส้นทางและระยะเวลาของเที่ยวบินเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของสายการบินแอร์เอเซีย ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ กรณีสินค้าและบริการมีปัญหา โปรดติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง

  2.2 รับคะแนนสะสม T-Rewards จำนวน 35,000 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป ภายใน 60 วันนับจากวันที่ได้รับการอนุมัติ โดยธนาคารจะโอนคะแนนสะสม T-Rewards ให้ลูกค้าภายใน 90 วัน นับจากวันใช้จ่ายครบตามกำหนด เพื่อแลกรับตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์หรือฮ่องกง หรือเส้นทางในประเทศและต่างประเทศอื่นๆ โดยลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์แลกคะแนน T-Rewards เป็นตั๋วเครื่องบินและสอบถามรายละเอียดได้ที่ Global Union Express โทร 02 308 2104

 3. จำกัดการรับคะแนนสะสม 1 สิทธิ์ต่อท่าน ตามยอดใช้จ่ายสูงสุดเท่านั้น
 4. สิทธิพิเศษตามข้อ 2 เฉพาะลูกค้าสมัครทางช่องทางปกติเท่านั้น สำหรับช่องทางพิเศษอื่นๆเป็นไปตามประกาศเฉพาะของแต่ละช่องทาง
 5. ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่สามารถนำมารวมคำนวณเพื่อรับสิทธิพิเศษ เฉพาะยอดใช้จ่ายเพื่อรูดซื้อสินค้า ยอดชำระค่าบริการต่างๆ ยอดผ่อนชำระ Smile Plan และ โปรแกรมผ่อนได้ทุกชิ้น (IPP on call) เฉพาะยอดที่เรียกเก็บ ณ เดือนที่กำหนดตามเงื่อนไขการใช้จ่ายที่อยู่ในช่วงเดือนที่มีโปรโมชั่นเท่านั้น
 6. ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่ไม่สามารถนำมารวมคำนวณเพื่อรับสิทธิพิเศษ ได้แก่ การซื้อหน่วยลงทุน กองทุนรวมทั้งหมด ประกันทุกประเภท ดอกเบี้ย ค่าปรับ/ค่าธรรมเนียม การโอนยอดคงค้าง รายการที่เข้าข่ายเพื่อการค้าและการพาณิชย์ การกดเงินสด บริการเงินสดสั่งได้ รายการที่ถูกยกเลิกหรือที่มีการคืนในภายหลังและยอดที่เกิดจากการใช้จ่ายเกินวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ
 7. กรณีสมัครบัตรเสริมพร้อมบัตรหลักใหม่ ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเสริมจะคำนวณรวมเข้ากับบัญชีของบัตรหลักเพื่อรับสิทธิ์
 8. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์มอบคะแนนสะสมพิเศษเฉพาะผู้สมัครที่ยังคงมีสถานะปกติ และ ไม่ผิดนัดชำระ ณ วันที่รับคะแนน
 9. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสดหรือผลประโยชน์อื่นใด และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 10. ข้อกำหนดและเงื่อนไข และระยะเวลาเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด และสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีกรณีพิพาทหรือข้อโต้แย้งเกิดขึ้น ดุลยพินิจและคำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด
 11. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารธนชาตทุกสาขาทั่วประเทศ หรือโทร 1770
 12. ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการของทาง Global Union Express กรณีสินค้าและบริการมีปัญหา โปรดติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง

**เงื่อนไขสิทธิพิเศษผู้สมัครบัตรเครดิตธนชาต แบล็ค ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด เวิลด์ และมียอดใช้จ่ายสูงสุดตลอดรายการ:

สำหรับลูกค้าที่สมัครและได้รับอนุมัติบัตรเครดิตธนชาต แบล็ค ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด เวิลด์ (เฉพาะบัตรหลัก) ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.-30 มิ.ย. 61 โดยลูกค้าจะต้องไม่เคยถือบัตรเครดิตธนชาตหรือบัตรเครดิตนครหลวงไทยมาก่อน และ/หรือ กรณีที่ได้มีการยกเลิกบัตรดังกล่าวแล้ว และประสงค์จะสมัครบัตรเครดิตธนชาต แบล็ค ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด เวิลด์ ต้องมีการยกเลิกบัตรเดิมดังกล่าวมาแล้วตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปนับจากวันสมัครบัตรในครั้งนี้

 1. ผู้ถือบัตรเครดิตธนชาต แบล็ค ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด เวิลด์ที่มียอดรวมการใช้จ่ายผ่านบัตรสูงสุดในระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.-30 มิ.ย. 61 และมียอดใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 300,000 บาทจะได้รับแพคเกจท่องเที่ยวสิงคโปร์  Family Fun สำหรับ 4 ท่าน จำนวน 1 รางวัล รวมมูลค่า 165,000 บาท
 2. แพคเกจท่องเที่ยวสิงคโปร์ Family Fun สำหรับ 4 ท่าน ประกอบด้วย บัตรโดยสารการบินไทยหรือ Singapore Airlines ไป-กลับกรุงเทพ-สิงคโปร์ ชั้นประหยัด 4 ที่นั่ง, ที่พัก จำนวน 2 ห้อง ห้องละ 3 คืนที่ Scarlet Hotel พร้อมอาหารเช้า, บริการรถรับส่งจากสนามบิน Changi ถึงที่พัก, อาหารค่ำรวม 2 มื้อ คือ Sundowners and exclusive dinner menu at Tanjong Beach Club  และ Dinner at Pollen, Garden by the Bay meet with chef and enjoy exclusive access to the exotic Flower Dome และ  VIP access at Universal Studios
 3. ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่สามารถนำมารวมคำนวณเพื่อรับสิทธิพิเศษ เฉพาะยอดใช้จ่ายที่ชำระค่าสินค้า หรือค่าบริการต่างๆ  ยอดค่าใช้จ่ายโปรแกรมผ่อนชำระ Smile Plan และ โปรแกรมผ่อนได้ทุกชิ้น (IPP on call) เฉพาะยอดค่าใช้จ่ายที่เรียกเก็บ ณ เดือนที่กำหนดตามเงื่อนไขการใช้จ่ายที่อยู่ในช่วงเดือนที่มีโปรโมชั่นเท่านั้น
 4. ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่ไม่สามารถนำมารวมคำนวณเพื่อรับสิทธิพิเศษ ได้แก่ การซื้อหน่วยลงทุน กองทุนรวมทั้งหมด ประกันทุกประเภท ดอกเบี้ย ค่าปรับ/ค่าธรรมเนียม การโอนยอดคงค้าง รายการที่เข้าข่ายเพื่อการค้าและการพาณิชย์ การกดเงินสด บริการเงินสดสั่งได้ รายการที่ถูกยกเลิกหรือที่มีการคืนในภายหลังและยอดที่เกิดจากการใช้จ่ายเกินวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ
 5. ธนาคาร ขอสงวนสิทธิ์ที่จะระงับ หรือ ยกเลิกการให้รางวัลสำหรับผู้ถือบัตรที่มียอดรวมการใช้จ่ายสูงสุดตลอดรายการ ในกรณีที่มีการใช้บัตรเครดิตที่เป็นไปในลักษณะเพื่อการค้า/ธุรกิจ หรือการใช้บัตรเครดิตในทางมิชอบ ผิดกฎหมาย หรือ ผิดวัตถุประสงค์ในการใช้บัตรเครดิตโดยสุจริต หรือ มีการโอนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิต ซึ่งมีผลเป็นการเพิ่มวงเงินการใช้บัตรเครดิตให้เกินกว่าวงเงินที่ธนาคารกำหนด
 6. ผู้ถือบัตรที่จะได้รับแพคเกจท่องเที่ยวสิงคโปร์ Family Fun ธนาคารจะจัดส่งจดหมาย ไปยังที่อยู่ที่ผู้ถือบัตรได้แจ้งไว้กับธนาคาร ภายใน 60 วัน หลังจากครบกำหนดระยะเวลาตามที่ธนาคารกำหนด เพื่อยืนยันการรับรางวัลและจะประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล พร้อมทั้งรายละเอียดเงื่อนไขการรับรางวัลที่ www.thanachartbank.co.th
 7. รางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้หรือไม่สามารถโอนให้แก่ผู้อื่น หรือแลกเป็นเงินสดได้
 8. ผู้ถือบัตรที่ได้รับรางวัล  จะต้องชำระค่าภาษีหัก ณ  ที่จ่าย ในอัตรา  5% ของมูลค่ารางวัลที่ได้รับ โดยชำระเป็นเงินสดและต้องแสดงหมายเลขบัตรประชาชนหรือเลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากรต่อเจ้าหน้าที่ของธนาคาร เพื่อนำส่งกรมสรรพากร
 9. ผู้ถือบัตรที่ได้รับรางวัล   ต้องติดต่อสำรองที่นั่งและเดินทางภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561  เท่านั้น หากเกินวันที่กำหนดดังกล่าว  ธนาคารจะถือว่าท่านสละสิทธิ์
 10. ธนาคารและมาสเตอร์การ์ดขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์และบริการภายใต้การส่งเสริมการขายนี้
 11. ผลิตภัณฑ์และบริการภายใต้การส่งเสริมการขายนี้ อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของผู้ให้บริการซึ่งธนาคารและมาสเตอร์การ์ดไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการดังกล่าว  กรณีที่สินค้าและบริการมีปัญหา  โปรดติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง
 12. ผลิตภัณฑ์และบริการภายใต้การส่งเสริมการขายนี้ ไม่ได้รับการรับรองโดยธนาคารและมาสเตอร์การ์ด และภายใต้สถานการณ์ใดๆ การรวมผลิตภัณฑ์หรือบริการใดๆ ในโปรโมชั่นนี้จะไม่ถือเป็นการรับรองหรือแนะนำผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยธนาคารและมาสเตอร์การ์ด
 13. กรณีที่การส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถดำเนินการได้ หรือเป็นการขัดหรือแย้งหรือไม่สอดคล้องกับข้อกำหนดของกฎหมาย ประกาศ ข้อกำหนด และ/หรือนโยบายของหน่วยงานทางการที่กำกับธนาคาร ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกรายการส่งเสริมการขายดังกล่าวได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 14. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขหรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขาย รวมถึงความผิดพลาดในการพิมพ์ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 15. ข้อกำหนดและเงื่อนไข และระยะเวลา การส่งเสริมการขายนี้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด กรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆเกิดขึ้น ให้ถือว่าดุลยพินิจและคำตัดสินของธนาคาร ถือเป็นที่สิ้นสุด
 16. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ Priceless? Cities จากทางมาสเตอร์การ์ดได้ที่ www.priceless.com
 
 
  ธนาคารออนไลน์
  Online for Business
  สมัครสินเชื่อธนาคาร
  Upload/Download
  เครื่องมือช่วยคำนวณ
  อัตราและค่าธรรมเนียม
  กลุ่มธนชาต
  ข้อมูลเพิ่มเติม
  นโยบายต่อต้านคอร์รัปชั่น และ Market Conduct
Thai CAC
 
     
 
https://www.facebook.com/thanachartbankhttps://www.facebook.com/thanachartbank http://www.youtube.com/thanachartonline
    การรักษาข้อมูลส่วนบุคคล | ข้อตกลงการใช้บริการ © 2553 สงวนลิขสิทธิ์ โดย ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน)